นับจำนวนผู้เข้าชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday49
mod_vvisit_counterYesterday49
mod_vvisit_counterThis week298
mod_vvisit_counterLast week292
mod_vvisit_counterThis month1152
mod_vvisit_counterLast month1444
mod_vvisit_counterAll days222668

We have: 3 guests online
Your IP: 3.214.216.26
 , 
Today: Jan 27, 2023
Share on facebook

การป้องกันปลวก ระบบ SOIL TREATMENT SYSTEM

ระบบ SOIL TREATMENT คือการป้องกันและกำจัดปลวกใต้ดินที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด โดยอัดน้ำยาและพ่นสารเคมีชนิดน้ำลงในดิน ครอบคลุมพื้นที่ทุกตารางเมตร ซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่อาคารหรือบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย ที่อยู่ในการก่อสร้าง

ขั้นตอนในการปฏิบัติงาน ระบบ SOIL TREATMENT

1. อัดน้ำยาภายในพื้นที่อาคาร หรือบ้านที่อยู่อาศัย เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องอัดที่มีประสิทธิภาพสูงกำลังแรงดันเครื่องประมาณ 25 ปอนด์ ต่อ ตารางนิ้ว พร้อมหัวอัด (SUB – FLOOR HIGH PRESSURE INJECTOR) อัดสารเคมีชนิดน้ำที่ผสมแล้วลงดินลึกประมาณ 2 ฟุต (ประมาณ 20 – 60 เซนติเมตร) โดยห่างจากรากฐานหรือตอม่อ หรือโครงสร้างใต้ดินประมาณ 20 เซนติเมตร ระยะห่างของการอัดน้ำยาต่อจุดประมาณ 1 เมตร

2. การสเปรย์เคลือบผิวดินพื้นที่อาคาร และบ้านที่อยู่อาศัยเจ้าหน้าที่จะดำเนินการฉีดพ่นสารเคมีชนิดน้ำที่ผสมแล้ว เคลือบผิวดินทั้งหมดโดยครอบคลุมพื้นที่ทั่วทุกตารางเมตร อัตราส่วนผสมน้ํายาเคมี: 1. อัดน้ำยาลงพื้นดินที่ผสมแล้วจำนวน 3 ลิตร 2. สเปรย์น้ำยาที่ผสมแล้วเคลือบผิวดินจำนวน 2 ลิตร หมายเหตุ เจ้าหน้าที่จะเน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่มีความชื้นสูง เช่น บริเวณห้องน้ำ ห้องเก็บของ หรือช่องท่อชาร์ป ฯลฯ ซึ่งมักจะพบปัญหาการเข้าทำลายของปลวกมากที่สุด

3. ชื่อสารออกฤทธิ์ ที่ใช้ คือ คลอร์ไพริฟอส (CHLORPZRIFOS)

4. สารเคมีที่ใช้ทำบริการ อัตราส่วนผสม น้ำยา 1,000 CC ต่อน้ำ 100 ลิตร

5. การตรวจเช็คปัญหาปลวก 1. หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการอัดน้ำยาภายใน- ภายนอก พื้นที่อาคาร หรือบ้านที่อยู่อาศัยเรียบร้อยแล้ว บริษัท ฯ จะเข้าดำเนินการตรวจเช็คปลวก ให้ทุกๆ 6 เดือน ตลอดระยะเวลาสัญญา โดยรับประกันผลงานเป็นระยะเวลา 3 ปี นับจากวันส่งมอบงาน บริษัทฯทราบ ทางบริษัท ฯจะส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาภายใน 2 วันโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 2.หากท่านสงสัยว่าอาคารหรือบ้านที่อยู่อาศัยของท่าน อาจมีปัญหาปลวกรบกวน โปรดแจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้ามาดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาภายใน 2 วันโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ภาพการอัดน้ำยา SOIL TREATMENT